Đặc điểm chính của dòng sản phẩm bếp á 2 họng đốt của Thành Phát

Để đáp ứng cho nhu cầu phát triển như hiện nay của con người thì mỗi năm hàng trăm hàng nghìn thiết bị công nghiệp lớn nhỏ đều được ra đời nhanh chóng và mang lại sự tiện ích cao trong ứng dụng.

Đối với thị trường bếp công nghiệp cũng chuyển động không ngừng và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, một trong những dòng sản phẩm thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà hàng đó chính là trong Bếp Á công nghiệp nhằm phục vụ và tiết kiệm tối đa những công việc nặng nhọc trong công cuộc sào nấu món ăn.

Đối với Bếp Á công nghiệp, có rất nhiều loại khác nhau như:

  • Bếp Á 2 họng đốt
  • Bếp Á 3 họng đốt
  • Bếp Á quạt thổi 2 họng
  • Bếp Á quạt thổi đơn…

Thông thường theo thống kế thì số lượng sản phẩm Bếp Á 2 họng đốt được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi nhiều đặc điểm nổi bật. Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chức năng chính của bếp á đó chính là công cụ bếp xào nấu nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng á, hầu hết bếp có thể làm được rất nhiều món ăn khác nhau với chức năng giữ nhiệt lượng tốt, điều hòa được nhiệt độ qua hệ thống nút điều khiển.

Đồng thời có một tính năng đặc biệt mà bếp củi không mang lại được đó là hệ thống vòi rửa được lắp đặt trực tiếp trên thiết bị bếp á cao cấp này, với cấu tạo bền – chắc chắn – an toàn – đẹp lạ chúng tôi tin đây sẽ là dòng sản phẩm dẫn đầu trong mọi thiết bị bếp hiện nay.

Trong hệ thống phân vị của bếp á công nghiệp, đứng đầu đó là dòng bếp á 2 họng đốt với nhiều đặc điểm như sau:

Thứ nhất, bếp á 2 họng được sản xuất với vật liệu thép không gỉ, không oxi hoá, không phai vì vậy mà các sản phẩm bền có tuổi thọ cao dù đun nấu trong thời gian dài và chịu dưới lớp nhiệt lớn .

Thứ hai, bếp được gia công, gò hàn tỉ mỉ, dùng máy thủy lực để cắt gấp các chi tiết, góc cạnh bếp và dùng bằng công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxy hóa để thực hiện các mối hàn của bếp. Các đường gấp khúc và các mối hàn được gia công cẩn thận đến từng chi tiết để tạo nên độ bền đẹp và sự sang trọng.

Thứ ba, đó chính là tuy có khối lượng khá lớn nhưng chúng lại được kết hợp rất tốt giữa nhiều mặt thiết kế do vậy mà không gây cảm giác khó chịu hay vướng bận khi sử dụng.

Hiện nay, tại Thành Phát chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bếp á 2 họng đốt cao cấp với giá rẻ bất ngờ được rất nhiều nhà hàng săn đón. Hãy nhanh tay truy cập với Thành Phát ngay hôm nay để nhận ngay cơ hội mua hàng giá rẻ và dịch vụ tư vấn tận tâm. Thành Phát xin cam kết nói không với các mặt hàng kém chất lượng và không đảm bảo, hân hạnh được chào đón quý khách hàng thân mến trên phạm vi toàn quốc.

Leave Comments

Scroll
0947573825
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes